5 lý do bạn nên chọn nối tóc dính tape-in

141

Đi đôi với sự phát triển của thị trường sản xuất tóc giả hiện nay, những quan niệm sai lầm về tóc giả và tóc nối cũng dần hình thành, điển hình là những nhận định như tóc nối không những khó chăm sóc mà còn gây hư tổn cho tóc, sử dụng tóc giả là hoang phí, chỉ có người nổi tiếng mới thực sự cần đến chúng,… Trên thực tế, tóc nối lại đóng vai trò quan trọng hơn bạn nghĩ, đặc biệt là với tóc dính tape-in. Bất kể là để tăng độ dài, độ dày hay là để nhuộm màu và tạo kiểu, tóc dính luôn là giải pháp tuyệt vời nhất để bạn có thể thỏa sức trải nhiệm mà không lo hư tổn đến mái tóc. Trong những năm gần đây, tóc dính tape-in đã đạt được vị thế đáng có của mình và trở thành phương pháp nối tóc được yêu cầu nhiều nhất tại các salon tóc trên toàn thế giới. Tại sao loại tóc này lại được yêu thích như vậy? Hãy cùng ApoGroup điểm qua 5 lý do bạn nên chọn nối tóc dính tape-in nhé.

3 toc dinh tape in

1. Vẻ ngoài tự nhiên

Qua nhiều năm tìm kiếm và trải nghiệm các loại tóc nối khác nhau, chúng tôi có thể đưa ra kết luận cuối cùng rằng tóc dính tape-in đem lại vẻ ngoài tự nhiên nhất cho mái tóc của bạn. Các mối nối bằng băng dính siêu mỏng sẽ nằm phẳng trên tóc của bạn, và bạn sẽ không cần lo lắng về việc xuất hiện các phần tóc cộm mất tự nhiên hay gây khó chịu trên đầu của mình. Nhờ vẻ ngoài tự nhiên của chúng, bạn hoàn toàn có thể thoải mái tạo kiểu với mái tóc của mình, thậm chí lựa chọn các kiểu tóc như tóc tết, buộc đuôi ngựa mà không lo bị lộ mối nối.2 toc dinh tape in

Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại tóc nào cũng sử dụng được cùng 1 kiểu tóc dính, dựa vào độ dày, màu sắc và kết cấu tóc mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân một bộ tóc dính tape-in phù hợp nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những bộ tóc nối làm từ 100% tóc người thật khi chọn mua tóc giả để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữa tóc Virgin hay tóc Remy, đây là những thuật ngữ về tóc nối được làm từ tóc người thật, với các mô biểu bì được giữ nguyên cùng một hướng. Điều này cho phép bạn tự do tao kiểu hay sử dụng các dụng cụ làm tóc tạo nhiệt mà không lo xơ rối hay rụng tóc.

2. Tiết kiệm thời gian

Chỉ 30 phút đến một tiếng mỗi ngày và bạn đã có thể có một mái đầu tuyệt đẹp với tóc dính tape-in. Phần mối nối của tóc đã được gắn sẵn các dải băng dính dài 2-3cm, khi sử dụng bạn chỉ cần lột lớp bảo vệ băng dính ra rồi bắt đầu tiến hành nối. Công đoạn này nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn tham khảo ý kiến của nhà tạo mẫu tóc trước để đảm bảo tóc của bạn được nối vào đúng vị trí.

Xem Thêm  3 bước tỏa sáng với tóc giả đuôi ngựa

5 toc dinh tape in

Đó là đối với công đoạn nối tóc, việc tháo tóc dính tape-in thậm chí còn nhanh hơn nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm là nhúng phần băng dính nối tóc vào dung dịch làm tan rồi nhẹ nhàng giũ tóc cho đến khi các mối liên kết dần dần rời ra. Sau đó bạn chỉ cần gội lại đầu một lần nữa để đảm bảo phần băng dính và dung dịch làm tan được rửa sạch trên tóc của bạn. Nên lưu ý cẩn thận với các loại tóc sử dụng chất tẩy có chừa acetone hoặc cồn vì những chất này có khả năng hút hết chất ẩm từ tóc của bạn và làm tóc trở nên khô xơ. Đối với tóc dính tape-in, bạn nên tháo hoặc đi nối lại tóc sau mỗi 8-10 tuần để tránh gây rối tóc khi tóc thật của bạn mọc dài ra.

3. Dễ bảo quản

4 toc dinh tape in

Về cơ bản, bạn chỉ cần chăm sóc tóc dính tape-in giống như tóc thật của bạn, tất nhiên là càng cẩn thận càng tốt. Giống như tóc tự nhiên, tóc nối, đặc biệt là với các mối nối rất dễ hư tổn khi ở trong trạng thái ẩm hoặc ướt. Cách tốt nhất để bảo quản tóc là sấy khô tóc trước khi gỡ rối bằng lược răng thưa sau mỗi lần vệ sinh tóc giả. Để tránh tình trạng rối và rụng tóc vào buổi sáng, bạn cũng có thể cân nhắc bện tóc hoặc buộc tóc trước khi ngủ vào buổi tối. Ngoài ra, việc bện tóc đi ngủ còn giúp tóc bạn vào nếp hơn vào sáng hôm sau đấy.

4. Ít hư tổn

1 toc dinh tape in

Nối tóc dính tape-in là phương pháp gây tổn hại ít nhất đến tóc. Lý do là các mối nối bằng băng dính thường rất mỏng và nhẹ, nhờ đó ít tác động đến tóc của bạn và ít gây hư tổn hơn so với các loại tóc nối khác. Việc nối tóc đúng cách và chăm sóc tóc cẩn thận cũng đóng vai trò rất quan trọng để hạn chế gây hư tổn tóc khi nối tóc bằng băng dính. Nhìn chung, tóc dính tape-in hầu như không tác động đến tóc thật của bạn, thậm chí nó còn là giải pháp tuyệt vời cho các cô nàng đang có ý định nuôi tóc mà vẫn muốn nhuộm màu, tạo kiểu đấy.

5. Giá rẻ

Tóc dính tape-in luôn được biết đến là phương pháp nối tóc tiết kiệm nhất cho cả ví tiền cũng như thời gian của bạn. Đây là phương pháp nối tóc với giá thành thấp nhất, tương đương với tóc kẹp phím (clip-in). Ngoài ra, tóc dính tape-in còn có thể tái sử dụng với thời gian lên đến 12 tháng cho 3-4 lần dùng, cụ thể là sau khi tháo ra, bạn có thể thay mối nối cũ bằng băng dính mới, do đó chi phí chăm sóc tóc cũng thấp hơn hẳn so với các loại tóc khác.

6 toc dinh tape in

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu tóc dính tape-in chất lượng cao với thương hiệu uy tín thì bạn chắc hẳn bạn không nên bỏ lỡ những sản phẩm tóc giả của ApoGroup. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm về những kiểu tóc cũng như cách chăm sóc tóc hàng ngày nhé.