Bạn nên biết gì về tóc thô của ApoGroups?

135

Tóc thô, hay còn được biết đến với tên gọi là bulk hair, là một trong những loại cơ bản nhất của tóc nối. Sở dĩ gọi tóc thô là loại tóc cơ bản là vì loại tóc này thường không được sử dụng ngay lên tóc mà được dùng như nguyên liệu để sản xuất các loại tóc nối khác theo yêu cầu của khách hàng. Với những đặc điểm kể trên, tóc thô trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp chuyên về tóc giả và tóc nối như ApoGroups. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin hữu ích về loại tóc phổ biên nhất tại công ty của chúng tôi – tóc thô.

1 tóc thô

Tóc thô có hình dáng như thế nào?

Tóc thô là loại tóc cơ bản nhất nên bề ngoài của loại tóc này cũng rất đơn giản. Tóc được chia thành các bó nhỏ và buộc gọn lại và cố định thật chặt bằng dây chuyên dụng. Một đặc điểm đáng lưu ý khác là các bó tóc thô không được cố định bằng keo, băng dính, kẹp hay được may lại như các loại tóc giả khác mà sẽ được định hình dưới hình dạng nguyên bản nhất nằm giữ nguyên chiều dài và khổi lượng vốn có của nó.

tóc thô

Làm thế nào để chọn được môt bó tóc thô đúng chuẩn?

Một bó tóc thô đúng chuẩn được chọn ra không chỉ qua hình thức bên ngoài mà còn qua chất lượng của nó. ApoGroups, được biết đến như một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp tóc giả, tóc nối tại Việt Nam, tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tóc nối đáp ứng đủ mọi tiêu chí của một bộ tóc giả đạt chuẩn

Nguồn gốc rõ ràng

3 tóc thô

Các sợi tóc được thu mua từ đâu sẽ là yêu tố quyết định liệu chúng có đủ điều kiện để được sử dụng trong sản xuất các loại tóc giả khác nhau hay không. Đến với ApoGroups, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bất cứ mặt hàng nào đến từ công ty của chúng tôi. Tất cả đầu vào của ApoGroups đều có nguồn gốc rõ ràng với 100% sản phẩm được làm từ tóc người thật và đã qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được đem đi tiêu thụ. Hầu hết tóc được thu mua đều là tóc tự nhiên và chưa qua bất cứ quá trình tạo kiểu hay trải qua bất kì tiếp xúc nào với hóa chất.

Chất lượng cao

6 tóc thô

Ngoài lợi thế về nguồn gốc của tóc, ApoGroups còn tự tin là doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất tóc giả và tóc nối với những sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng. Tóc sau khi được thu mua sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra cẩn thận trước khi đem vào sản xuất. Đặc biệt, như đã nhắc đến ở trên, các sản phẩm tóc thô của chúng tôi đều được làm hoàn toàn từ tóc người thật, không bị trộn lẫn với tóc từ sợi tổng hợp, lông thú hay bất cứ nguyên liệu với nguồn gốc không minh bạch khác. Ngoài ra, bằng cách kết hợp giữa công nghệ máy móc hiện đại với đội ngữ công nhân viên giàu kinh nghiệm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm của chúng tôi.

Xem Thêm  Hành trình phát triển của tóc nối

Hình thức đẹp

2 tóc thô

Ấn tượng đầu tiên luôn là yếu tố quyết định liệu một sản phẩm có hay không được khách hàng lựa chọn. Vì vậy, một sản phẩm tóc thô muốn nhận được sự quan âm từ khách hàng thì phải có hình thức ưa nhìn và không gây nhàm chán cho người mua. Cũng giống như các loại tóc nối khác, tóc thô cũng được sản xuất dưới nhiều hình thức, màu sắc và kiểu cách khác nhau (ví dụ như tóc thẳng, uốn, xoăn…). Mỗi kiểu tóc thô được sản xuất ra đều có đặc điểm riêng, phù hợp với các đối tượng khác nhau. Khi đặt mua một bộ tóc thô, trước hết, bạn nên xác định kiểu tóc và màu tóc mong muốn của minhg để có thể chọn ra được loại tóc phù hợp nhất với bản thân.

Độ dài thích hợp

9 toc keo u tip

Để đảm bảo đáp ứng nhu cầu khác nhau từ khách hàng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm tóc thô với độ dài khác nhau từ 6 đến 32inches.

Màu sắc đa dạng

4 tóc thô

 

Bảng màu tóc của ApoGroups cũng khá đa dạng với tông màu chủ đạo là đen và nâu – hầu hết là các màu gần với màu tóc tự nhiên của người châu Á. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tóc màu nâu sáng, tông màu lạnh, tóc bạch kim, hoặc đỏ theo yêu cầu của khách hàng. Vì phần lớn các doanh nghiệp sản xuất tóc giả đều có đầu nhập là 100% tóc người thật chưa qua xử lý hóa chất, các màu sắc như hồng, tím, xanh lá… hầu như rất hiếm và rất khó tìm đối với các sản phẩm tóc thô.

Các sản phẩm tóc thô của ApoGroups

5 tóc thô

ApoGroups là một trong những doanh nghiệp lâu năm và uy tín nhất về xuất nhập khẩu tóc giả tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vị với chất lượng tốt nhất. Mặc dù vẫn chưa thể sánh ngang với các doanh nghiệp lớn từ thi trường Ấn Độ hay Trung Quốc, ApoGroups vẫn tự tin là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng với lợi thế là nguồn gốc tóc tại Việt Nam. Trong khi tóc từ Ấn Độ phù hợp hơn với các đối tượng sở hữu mái tóc thô và cứng và tóc Trung Quốc mỏng và nhẹ hơn, tóc giả làm từ tóc Việt Nam lại là sự kêt hợp giữa hai loại tóc này với chất tóc dày nhưng vẫn mượt mà và khỏe khoắn.