Bảng màu tóc đẹp 2020

354

Màu tóc của bạn như thế nào luôn là tiền đề để xác định liệu bạn có đang sở hữu một mái tóc hoàn hảo và phù hợp với bản thân hay không. Tương tự, khi bạn muốn lựa chọn một sản phẩm tóc giả hay tóc nối, vấn đề nên được ưu tiên hàng đầu chính là làm sao để chọn được màu tóc tương đương với màu tóc tự nhiên bạn đang có.

Đối với các sản phẩm mẫu, màu sắc luôn có độ sai lệch nhất định, lý do là những sản phẩm này được bảo quản ở điều kiện lý tưởng nhất. Vì vậy, khi mua sản phẩm tóc từ Công ty cổ phần xuất nhập khẩu APO (APO Group), chúng tôi luôn khuyên bạn nên cân nhắc những màu tóc chênh lệch độ sáng khoảng ¼ so với màu tóc hiện tại của bạn. APO Group xin được chia sẻ với các bạn bảng màu tóc đẹp năm 2020 đang được phân phối trên thị trường. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn để chọn ra sản phẩm ưng ý của bản thân.

APO Groups: Bảng màu tóc đẹp 2020
APO Groups: Bảng màu tóc đẹp 2020

Nhìn chung, các sản phẩm tóc giả của APO Groups được chia vào 3 tông màu chính: Tóc màu đen ( Black), Tóc màu nâu ( brown) và tóc màu vàng (Blonde).

#1 Màu Đen (Black)

Màu tóc đen

Với 3 mã #1, #1A, #1B là 3 tông màu chính dành cho tóc đen. Tông màu #1B là tông đen tự nhiên, mã màu #1B chủ yếu để phục vụ cho những khách hàng có ý định mua tóc giả để nhuộm tẩy hoặc tạo kiểu cần dùng đến hóa chất. Mã màu #1A sáng hơn tóc có ãm màu #1B. Khi sử dụng sản phẩm tóc nối màu #1A, hãy chắc chắn rằng bạn có nhuộm tóc trước đó, nếu không việc bạn nối tóc sẽ rất dễ bị phát hiện đấy. Ngoài ra, APO Groups còn cung cấp các sản phẩm tóc tông màu mã #1. Đây là màu tối nhất trong nhóm tóc màu đen. Vì màu đen có khả năng làm da mặt bạn sạm đi nên sẽ không phù hợp với các bạn có tông da trung bình mà hợp với các bạn nữ có làn sa trắng sáng hơn.

#2 Màu Nâu (Brown)

Tông màu nâu khá đa dạng trên bảng màu tóc của chúng tôi với các mã màu #2, #3, #4, #6, #8 đều thuộc tông ấm. Độ đậm màu của tóc nhạt dần từ #2 đến #8, với màu #2 là màu tối nhất và màu #8 là màu sáng nhất trong bảng màu dành cho tóc nâu. Ngoài ra, APO Groups còn cung cấp một số sản phẩm tóc nâu lạnh như #2H, #2Q, #3Q, #4Q, #12, #14, #16, #27. Giá thành của những sản phẩm tóc nâu lạnh sẽ dao động từ 15$ cho mỗi kilogram tóc.

Xem Thêm  Phương pháp xử lý chất thải nilon của công ty

Màu tóc nâu

Đối với những bạn gái có nước da ngăm đen và sậm màu, những màu tóc nâu ấm như màu café, hạt dẻ hay nâu ánh đỏ là lựa chọn hoàn hảo để che đi nước da kém tươi sáng. Tương tự với những bạn có màu da trung bình, các màu nâu đỏ hay nâu đồng có khả năng làm gương mặt bạn sáng và tươi hơn. Ngược lại, các bạn nữ da trắng thương hợp với mái tóc màu nâu lạnh hơn, những màu này sẽ tôn lên làn da trắng cùng các ưu điểm trên gương mặt của bạn.

#3 Màu Vàng (Blonde)

Các tông màu vàng của APO Groups bao gồm các mã #5Q, #6C, #9C, #12C, #18C, #8H, #32H, #33H, #60C, #613Q, #18, #22, #24, #60, và #613. Trong đó, các màu #18, #22, #24, #60, và #613 thuộc tông vàng ấm. Và các màu còn lại thuộc tông màu lạnh. Màu tóc #60 là màu sáng nhất trong bảng màu tóc của APO Groups, vì vậy mức giá cho những sản phẩm tóc màu #60 và #60C sẽ chênh khoảng 20$ mỗi kilogram so với những sản phẩm tóc vàng khác.

Màu tóc vàng

Quả thật, sở hữu một làn da trắng sứ sẽ là một lợi thế rất đáng ngưỡng mộ, bởi vì chúc mừng bạn, bạn hợp với tất cả các tông màu tóc vàng mà chúng tôi có. Các bạn với tông da tối hoặc trung bình cũng đừng vội buồn nhé, vì tuy không thể có một mái tóc vàng óng, các bạn vẫn hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc ombré hoặc balayage với tông vàng cá tính cho bản thân mà.

Ngoài 3 tông màu cơ bản là đen, nâu, và vàng, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu APO còn cung cấp một số tông màu khác như tro, đỏ, ombré, và tóc piano. Một lưu ý nho nhỏ nữa cho các bạn khi mua tóc của công ty chúng tôi là ngoài màu tóc #1B ra, tất cả các sản phẩm tóc màu đều đã trải qua quá trình tẩy nhuộm. Và một điều cuối cùng, nếu cảm thấy chưa thỏa mãn hay phân vân với sự lựa chọn của bản thân, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tư vấn từ đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi, APO Groups cam đoan cung cấp cho bạn dịch vụ và sản phẩm với chất lượng tốt nhất.