Công ty cổ phần xuất nhập khẩu APO

Được thành lập ngày 9 tháng 10 năm 2011, “APO Group” là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu tóc ra thị trường thế giới. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng nâng cao tầm nhìn và sứ mệnh nhằm mục tiêu vươn xa hơn trong tương lai và trở thành doanh nghiệp xuất khẩu tóc hàng đầu trên trường quốc tế.

Lịch sử hình thành và phát triển

Đầu những năm 90 của thế kỉ XX, ngành công nghiệp sản xuất và buôn bán các sản phẩm tóc bắt đầu xuất hiện ở nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Nhiều làng nghề tóc bắt đầu xuất hiện và có những bước phát triển vượt bậc. Hòa nhập với sự sôi nổi của thị trường tóc thời điểm đó, ông Phan Trọng Lê đã bắt đầu xây dựng phát triển xưởng tóc thôn Dương Hồi. Lúc này, xưởng sản xuất hoạt động như một làng nghề, với quy mô khá nhỏ, chỉ khoảng 20 công nhân.

Nhiều năm sau đó, chúng tôi chủ yếu nhập nguyên liệu và sản xuất để bán các sản phẩm tóc cho người dân trong nước, những người có nhu cầu dùng tóc giả, hoặc các tiệm tóc, các nhà buôn tóc lớn. Điều quan trọng giúp chúng tôi nhận được sự tin tưởng và ưa thích của khách hàng là nguồn gốc và xuất xứ của các sản phẩm tóc. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra đều được làm từ 100% tóc thật không chưa hóa chất cũng như không lẫn tóc tổng hợp.

Những ngày đầu phát triển, mọi quy trình, từ việc thu mua đến sản xuất, gặp rất nhiều khó khăn. Hầu hết mọi khâu làm tóc, xử lí và tạo kiểu dáng cho tóc đều được thực hiện bằng tay. Những đôi tay khéo léo, miệt mài của chỉ hơn 20 công nhân ngày đó đã giúp công ty vững bước và phát triển cho đến ngày hôm nay.

Đầu năm 2005, xưởng sản xuất Dương Hồi ghi nhận dấu mốc vượt bậc khi lần đầu tiên xuất khẩu tóc ra thị trường quốc tế. Đó là một cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn dù chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm với ngành tóc trong nước.

Sau rất nhiều cố gắng và nỗ lực, ngày 9/10/2011 Công ty cổ phần Xuất Nhập khẩu APO chính thức được thành lập tại thôn Dương Hồi, xã Yên Thắng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Đây là cột mốc lịch sử vô cùng quan trọng, đánh dấu sự ra đời của công ty sau bao cố gắng, khó khăn, thách thức trong suốt hơn 20 năm. Cùng thời điểm, công ty bắt đầu mở rộng thị trường sang các nước Châu Âu và gặt hái được những thành tựu đáng kể.

Trong 3 năm liên tiếp 2013, 2014 và 2015, chúng tôi phát triển đội ngũ nhân viên bán hàng trực tuyến với mục tiêu mở rộng thị trường. Đến năm 2018, công ty cổ phần xuất nhập khẩu APO vinh dự khi đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng đến từ hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.