Sứ mệnh và tầm nhìn

Với định hướng phát triển thành một doanh nghiệp xuất – nhập khẩu hàng đầu khu vực, APO Groups hướng tới không ngừng sáng tạo, đổi mới và phát huy tinh thần làm việc, đem lại những sản phẩm chất lượng, với dịch vụ đẳng cấp đến với khách hàng, và hướng tới một đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, qua đào tạo và thành thạo về chuyên môn. Đặc biệt, APO Groups luôn cố gắng đem lại một môi trường làm việc thân thiện, mang lại cơ hội cho nhân viên trực thuộc APO Groups tự hoàn thiện bản thân để có thể đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất cũng như để trở thành nguồn nhân lực quý giá cho doanh nghiệp, từ đó nâng cao chất lượng cũng như vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Sứ Mệnh

• Cùng với sự phát triển của mình, APO Groups hứa hẹn sẽ đem đến với thị trường quốc tế những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất. Thông qua kinh nghiệm làm việc lâu năm với nhiều quốc gia trên thế giới, APO Groups muốn giới thiệu và phục vụ cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế.
• Đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc năng động, công bằng và hạnh phúc. Đến với làm việc tại APO Groups, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát triển tối đa khả năng tác nghiệp, đồng thời nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên.

Tầm nhìn

APO Groups đặt mục tiêu trở thành một tập đoàn sản xuất, xuất khẩu tóc giả, có trụ sở văn phòng đại diện, công ty con, các đại lý tại nhiều quốc gia vào năm 2023.
Với phương châm tập trung vào mảng sản xuất và tự chủ về kênh phân phối, APO Groups không ngừng hướng tới trở thành một thương hiệu xứng tầm quốc tế, được biết đến ở nhiều quốc gia trên thế giới.
Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu kĩ lưỡng về luật quốc tế cũng như văn hóa doanh nghiệp nước ngoài, APO Groups đã thành lập trụ sở đầu tiên tại Mỹ vào năm 2016. Với các chi nhánh tại Châu Âu và Châu Phi, chúng tôi vẫn tiếp tục hoạt động theo lịch làm việc sẵn có để có thể hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng tiếp cận khách hàng.
APO Groups chủ trương xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên nên tảng con người, tức là, mỗi một nhân viên làm việc tại APO Groups đều được coi là bộ mặt của công ty, có trách nhiệm đem lại hình ảnh tốt đẹp nhất cho công ty. Thân thiện, năng động, nhiệt tình, và kiên trì là các phẩm chất tốt đẹp mà một thành viên của APO Groups cần có.