APO-Groups-–-Thanh-xuan-trong-toi-2-768x512

APO Groups – Thanh xuân trong tôi

“Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công.” Bên cạnh việc phát triển công ty, APO Groups vẫn luôn cố gắng đẩy mạnh các chương trình thiện nguyện, vui chơi giải trí hay các hoạt động ngoại khóa nhằm gắn kết và xây dựng tinh thần đồng đội trong tập thể với khẩu hiệu “Chúng ta là một gia đình”. Vậy nên, vào cuối tháng 12 vừa qua, chúng tôi đã có cơ hội được sống lại trong những giây phút thanh xuân vô vùng tuyệt vời ở khu vui chơi Thiên Phú Lâm, Sóc Sơn, Hà Nội.

APO-Groups-–-Thanh-xuan-trong-toi-2-768x512

Một ngày – tuy không phải là một khoảng thời gian dài nhưng cũng đủ để mọi người trải nghiệm rất nhiều những cung bậc cảm xúc từ vui, buồn đến tiếc nuối. Vui vì được cháy hết mình với những trò chơi đồng đội đầy bổ ích lí thú, buồn vì phải nói lời chia tay với con người thân thiện, và khung cảnh thiên nhiên hung vĩ nơi đây. Thật khó để diễn tả cảm xúc lúc đó bằng ngôn từ nhưng có một điều mà mỗi chúng tôi đều muốn nói sau khi kết thúc chuyến dã ngại này. Đó là “We love APO Groups – We are family”. 

Trò chơi đồng đội

APO-Groups-–-Thanh-xuan-trong-toi-4-768x512.jpg

 Ban tổ chức đã mang đến rất nhiều trò chơi hấp dẫn với mong muốn thắt chặt và gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên của đại gia đình APO Groups. Mặc dù khá mệt nhưng tất cả mọi người đều tham gia với tâm thế vô cùng hào hứng và nhiệt huyết của những con người thế hệ 4.0. Để rồi cuối cùng mỗi chúng tôi đã xây cho mình những tòa tháp thật cao, thật đẹp, thật vững chãi – những tòa tháp của ước mơ, hy vọng xây dựng gia đình APO thêm lớn mạnh hơn.

APO-Groups-–-Thanh-xuan-trong-toi-3-768x512.jpg

Tiệc sinh nhật

 

Kết thúc chuyến dã ngoại là một buổi tiệc vô cùng ý nghĩa đối với tất cả nhân viên trong công ty và đặc biệt là đối với những cá nhân có ngày sinh nhật trong tháng cuối cùng của năm 2020. Chúng tôi đã cùng nhau thưởng thức những món ăn hấp dẫn của núi rừng Sóc Sơn và đung đưa theo những bản nhạc trong trò chơi “nghe giai điệu đoán tên bài hát”. Hạnh phúc dường như vỡ òa trong từng khoảnh khắc mọi người có câu trả lời đúng và tiến lên bục để nhận quà.

Cuộc vui nào cũng phải nói lời chia tay. Mọi người ra về với đầy sự tiếc nuối và hoài niệm về khoảng thời gian vui chơi tuy ngắn ngủi nhưng vô cùng sâu sắc và đáng nhớ.

Chuyến đi này không phải là tất cả nhưng là nơi để mọi người thư giãn sau những ngày làm việc vất vả, là nơi để mọi người đến gần với nhau hơn. Và nó cũng chính là sợi dây vô hình giúp chúng tôi từng bước xây dựng và phát triển APO Groups ngày càng vững mạnh hơn trên con đường sắp tới.

Related Post