apogroup-the-duc-giua-gio-thi-dau-bong-da

APO Groups: Thể dục giữa giờ, thi đấu bóng đá

Văn hóa doanh nghiệp từ trước đến nay luôn được coi là yếu tố chủ chốt, là tài sản tinh thần vô giá, góp phần củng cố sức mạnh cũng như cải thiện văn hóa doanh nghiệp cho công ty.

Vai trò của thể dục – thể thao đối với APO Groups

Nhận thức rõ vai trò quan trọng của đội ngũ công nhân viên trong phát triển doanh nghiệp, APO Groups luôn cố gắng đem đến cho mỗi thành viên của mình không chỉ một không gian làm việc thoải mái, đảm báo đầy đủ về vật chất và tinh thần mà còn nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên với các hoạt động thể dục, thể thao. Từ góc nhìn của APO Groups, chúng tôi tin rằng, qua các hoạt động thể dục tập thể, mối quan hệ giữa các phòng ban cũng như các cá nhân sẽ được cải thiện, qua đó củng cố hợp tác, tăng cường giao lưu nội bộ giữa các nhóm và phòng ban trong công ty.

apogroup-the-duc-giua-gio-thi-dau-bong-da

Hoạt động thi đấu bóng đá

Cùng với sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty, các hoạt động văn hóa – thể dục – thể thao ngày càng phát triển và nhân rộng, thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên trực thuộc công ty, góp phần tạo nên bầu không khí phấn khởi, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho các nhân viên. Tại APO Groups, vào mỗi tháng, các công nhân viên sẽ có cơ hội tham gia luyện tập thể dục thể thao với bộ môn bóng đá.

apogroup-the-duc-giua-gio-thi-dau-bong-da-1

Ngoài ra, trang thiết bị, trang phục cũng như cơ sở vật chất, sân bãi cũng luôn được công ty chúng tôi quan tâm đầu tư để có thể đảm bảo tuyệt đối an toàn cho những người tham gia. Để thúc đẩy nhân viên tham gia rèn luyện thể dục thể thao, doanh nghiệp chúng tôi chọn hình thức thi đấu, với các giải thưởng từ nhất, nhì, ba cho đến giải khuyến khích, là hình thức hoạt tập luyện chính. Qua đó thành công tạo ra một sân chơi lành mạnh, nâng cao đáng kể chất lượng sức khỏe và đời sống tinh thần cho nhân viên.

Hoạt động thể dục giữa giờ

Bên cạnh các hoạt động thi đấu bóng đá hàng tháng, APO Groups còn dành riêng 15-20 phút mỗi ngày cho các bài thể dục giữa giờ, nhằm duy trì luyện tập hàng tuần cho công nhân viên. Có thể nói hoạt động thể dục giữa giờ đã dần trở thành một trong những nét đặc trưng nhất trong văn hóa doanh nghiệp của APO Groups. Điều đặc biệt nhất trong các hoạt động thể dục thể thao như vậy có lẽ phải kể đến sự góp mặt của giám đốc, ban lãnh đạo công ty.

Tại gia đình APO Groups, ban giám đốc luôn đề cao giá trị cá nhân của từng công nhân viên cũng như nhận thức rõ tầm quan trọng của thể dục thể thao, qua đó luôn tham gia cũng như dành thời gian vận động cùng các nhân viên.

Hoạt động thể dục thể thao thể hiện văn hóa doanh nghiệp APO Groups

apogroup-the-duc-giua-gio-thi-dau-bong-da-2

Tổ chức các buổi hoạt động thể thao đá bóng cũng như thể dục giữa giờ không chỉ thể hiện sự quan tâm đối với cán bộ công nhân viên mà còn thể hiện văn hóa doanh nghiệp lành mạnh của APO Groups. Tại đây, chúng tôi luôn trân trọng sự hiện diện và tinh thần tập thể của từng nhân viên trong công ty. Đây chính là nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty, thể hiện khả năng sáng tạo của công ty trong việc nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty, đồng thời nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe, học tập theo tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại để gia tăng năng suất lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh doanh sản xuất.

Chúng tôi hy vọng rằng, sau các hoạt động thể dục giữa giờ và thi đấu bóng đá, phong trào thể dục thể thao của APO Groups sẽ ngày một phát triển để trở thành điểm sáng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp và trở thành cơ sở thúc đẩy phát triển của công ty.

Related Post