THỜI GIAN HOÀN THÀNH – BAO LÂU ĐỂ VẬN CHUYỂN TÓC?

Xác nhận và Thanh toán:

Hàng hóa sẽ được gửi vào hệ thống sản xuất sau khi bạn xác nhận thông số kỹ thuật của sản phẩm và thanh toán thành công. Khi bạn đã hài lòng với sản phẩm chúng tôi đã sản xuất, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu mà bạn chọn.

Vì chúng tôi có chính sách quản lý chặt chẽ và chúng tôi đảm bảo tất cả các dòng sản phẩm đều được dự trữ tốt, bạn có thể yên tâm rằng thời gian giao hàng/tình trạng sẵn có của chúng tôi là chưa từng có giữa các nhà bán lẻ phụ kiện nối tóc trực tuyến.

Đối với thời gian xử lý đơn hàng:

Đối với những sản phẩm còn hàng, bạn chỉ mất 1-2 ngày để chuẩn bị vận chuyển sau khi đặt hàng.

Đối với các sản phẩm tùy chỉnh và sản xuất theo đơn đặt hàng, bạn nên liên hệ với đại lý bán hàng của chúng tôi để có được ước tính thời gian sản xuất phù hợp.

Đối với thời gian giao hàng:

Thời gian để đơn hàng của bạn đến được cửa nhà tùy thuộc vào vị trí của bạn trên thế giới. Một đơn đặt hàng sẽ mất 3-5 ngày để đến địa chỉ giao hàng của bạn. Liên hệ với đại lý bán hàng của chúng tôi để có được thời gian giao hàng ước tính chính xác. Đồng thời, đây là một bảng để tham khảo nhanh.

Kho

Điểm đến

Đơn vị vận chuyển

Thời gian giao (Ước tính)

Việt Nam

Mỹ, Canada

UPS, FedEx

3-4 ngày

Mexico

UPS, FedEx, DHL

5-6 ngày

Brazil

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Anh, Châu Âu

UPS, FedEx

4-5 ngày

Africa

UPS, DHL

6-7 ngày

Phương thức thanh toán

Bạn có thể dễ dàng thanh toán cho chúng tôi thông qua tất cả các hình thức thanh toán phổ biến. Chúng tôi có nhiều loại cho bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng thẻ PayPal, Money Gram, Western Union, Chuyển khoản ngân hàng, Visa hoặc Mastercard để thanh toán cho chúng tôi. Chúng tôi luôn thực hiện tất cả các bước cần thiết để đảm bảo rằng việc thanh toán và thông tin cá nhân được an toàn và bảo mật.

Đơn vị vận chuyển

APOGroup làm việc với nhiều loại đại lý vận chuyển. Dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất như DHL, FedEx, Cedex, UPS, EMS có sẵn dựa trên khu vực của bạn. Bạn sẽ nhận được xác nhận từ đại lý bán hàng của chúng tôi sau khi đơn hàng của bạn sẵn sàng được giao.

Giá vận chuyển cũng sẽ được thông báo cho bạn dựa trên sự lựa chọn của bạn về đơn vị vận chuyển và thời gian giao hàng.

 

THÔNG TIN MISC BẠN CÓ THỂ CẦN BIẾT

Địa chỉ thanh toán

Địa chỉ thanh toán và thông tin liên hệ của bạn cần phải giống với địa chỉ được hiển thị trên bảng sao kê ngân hàng của bạn. Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin sai, điều này có thể dẫn đến sự chậm trễ trong hai ngày làm việc để xử lý thêm.

Giao dịch có thể không thành công nếu thông tin bạn nhập không khớp với dữ liệu mà nhà cung cấp thẻ tín dụng có trên cơ sở dữ liệu của họ.

Chúng tôi cũng yêu cầu địa chỉ thanh toán trong tài khoản PayPal của bạn phải khớp với địa chỉ giao hàng mà bạn cung cấp. Hàng hóa sẽ chỉ được gửi nếu tài khoản PayPal của bạn phù hợp với yêu cầu này.

Lịch làm việc

Văn phòng của chúng tôi hoạt động từ thứ Hai đến thứ Bảy. Chúng tôi vẫn nghỉ vào Chủ Nhật và các ngày Lễ khác của Việt Nam.

Điều này có nghĩa là đơn đặt hàng của bạn chỉ có thể được gửi đi trong giờ làm việc những ngày này. Bạn có thể mong đợi việc vận chuyển tóc diễn ra trong những giờ này.

Địa chỉ giao hàng

Chúng tôi không chấp nhận P.O. hộp như địa chỉ giao hàng. Đây là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyến nghị khách hàng điền đúng số nhà, đường phố, mã zip, thành phố, quận, tiểu bang, quốc gia để chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu vận chuyển nhanh của họ.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các gói hàng bị thất lạc hoặc gửi đến sai địa chỉ do người mua cung cấp địa chỉ không chính xác. Vui lòng kiểm tra kỹ địa chỉ của bạn để gói hàng không bị thất lạc trong quá trình này.