Liên hệ với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi

Nếu bạn cần sự trợ giúp của chúng tôi, có thắc mắc về cách sử dụng nền tảng hoặc đang gặp sự cố kỹ thuật, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  By submitting this form you agree to our terms and conditions and our Privacy Policy which explains how we may collect, use and disclose your personal information including to third parties.

  Câu hỏi thường gặp

  Câu hỏi thường gặp về Gói định giá

  Sự khác biệt giữa tóc Việt Nam và tóc Cam-pu-chia là gì?

  Tóc Việt Nam mềm hơn và có xu hướng thẳng tự nhiên hơn trong khi tóc Cam-pu-chia thô và xoăn nhẹ hơn tóc Việt Nam.

  Tóc non-remy, tóc remy, tóc trinh nữ là gì?

  – Tóc non-remy được thu thập từ sàn của các ngôi đền và tiệm làm tóc. Các hướng của lớp biểu bì trở nên hỗn hợp, gây rối và xơ xác. Để ngụy trang điều này, tóc sẽ trải qua một bồn tắm axit để lột bỏ hoàn toàn lớp biểu bì, tương tự như bạn thả lỏng tóc khoảng chục lần.
  – Tóc remy: mỗi bó tóc khác nhau từ 3-4 người trộn lại với nhau, nhưng tất cả các bó tóc remy đều có cùng một hướng biểu bì.
  – Tóc trinh nữ là tóc của một cô gái duy nhất, lớp biểu bì thẳng hàng.

  Có phải 100% không pha trộn hỗn hợp, không có chất độn sợi lông động vật?

  Đó là tóc con người 100% giống như tóc tự nhiên của chúng ta.

  Tóc remy hay tóc trinh nữ?

  Chúng tôi có cả lông tơ và tóc trinh nữ. Tóc Remy là tóc được trộn từ nhiều người hiến tặng nên mỗi bó là 100 gam và tóc còn nguyên là loại đặc biệt để bạn tự tẩy và nhuộm khi nhận được.

  Tóc sẽ giữ được bao lâu?

  Ít nhất 1 năm, nếu chăm sóc cẩn thận bạn có thể sử dụng lâu hơn.

  Bạn vẫn còn câu hỏi?

  Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình trong Câu hỏi thường gặp của chúng tôi, bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời cho bạn ngay sau đây!