quy-trinh-tao-ra-mot-bo-toc-gia-tai-apogroup

Quy trình tạo ra một bộ tóc giả tại APOGroup

Có thể thấy rằng ngày nay tóc giả không chỉ giúp che đi khuyết điểm của các cô gái mà còn trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu. Với những kiểu dáng và màu sắc đa dạng, liệu bạn có tự đặt ra những câu hỏi như tóc giả làm bằng gì. Trong quá trình tạo ra những mái tóc giả, người thợ cần phải thực hiện những công việc gì, tuân thủ các nguyên tắc ra sao? Hay những công đoạn đó có phức tạp và đòi hỏi nhiều kĩ năng hay không? Để giúp các bạn đọc có thể tìm hiểu về những câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem quá trình này được công ty tóc giả hàng đầu Việt Nam APO Groups thực hiện như thế nào.

Quy trình lựa chọn nguyên liệu

Để tạo ra những sản phẩm tóc giả óng mượt, đảm bảo chất lượng tới tay người tiêu dùng APO Groups luôn đảm bảo những người thợ lành nghề thực hiện đầy đủ, chính xác các bước trong quy trình. Để tạo ra những sản phẩm chất lượng, tóc giả của APO Groups có nguồn gốc từ tóc thật của con gái Việt Nam. Trong khâu chuẩn bị tóc, người thợ khéo léo điều chỉnh những sợi tóc trong bó tóc sao cho chúng nằm theo hướng nhất định. Với những sợi tóc ngắn, người thợ sẽ tỉ mỉ tách chúng khỏi bó tóc bằng lược. Điều này đảm bảo tóc giả được tạo ra có độ dài chính xác và chất lượng tốt.

Vệ sinh tóc

Sau khi chọn tóc và xử lý những sợi tóc ngắn, tóc sẽ được kiểm tra cẩn thận và tiến hành vệ sinh tóc để khử trùng. Các bó tóc sẽ được ngâm trong bể nước chứa chất khử trùng trong một thời gian. Quá trình này được diễn ta vô cùng nhẹ nhàng để đảm bảo tóc có thể giữ được độ bóng và đàn hồi. Hỗn hợp hóa chất sử dụng để vệ sinh tóc này sẽ từ từ làm sạch tóc mà không làm phá hỏng lớp biểu bì bên ngoài của nó.

Tạo kiểu tóc

Có 3 loại kiểu tóc giả phổ biến là tóc thẳng, tóc xoăn và gợn sóng. Sau khi tiệt trung tóc và để khô ráo tóc sẽ được kéo thẳng ra bằng máy. Tùy thuộc vào ý định tạo kiểu mà tóc giả sẽ được chuyển tới khâu tạo kiểu cho tóc, đảm bảo kiểu tóc giữ được dáng và tóc không bị xơ, hư tổn. Ở công đoạn này tóc được đưa vào công cụ uốn và có thể được làm xoăn hoặc gợn sóng vĩnh viễn. Tùy thuộc vào độ xoăn mà thời gian sẽ được điều chỉnh thích hợp.

Tiến hành nhuộm tóc

Để đảm bảo tóc có thể lên màu đúng như ý muốn, những người thợ phải đảm bảo tỷ lệ pha chính xác. Tùy thuộc và độ dài và dày của tóc mà lượng nước được pha được thay đổi sao cho phù hợp. Tóc giả được làm từ tóc thật nên tóc lên màu đẹp và ấn tượng. Dưới tay nghề và kinh nghiệm lâu năm của những thợ lành nghề, những sản phẩm tóc tạo ra luôn có màu ấn tượng và thu hút người nhìn.

Công đoạn đan tóc bằng tay

Đây được coi là công đoạn làm tóc giả từ tóc thật phức tập nhất và yêu cầu độ tỉ mỉ, chính xác cao. Không giống như tóc dập máy, tóc giả được đan bằng tay đến từ APO Groups sẽ xua tan nỗi lo lắng của bạn về việc tóc rụng. Dễ dàng nhận thấy, khách hàng thường đặt ra câu hỏi như: bộ tóc này sẽ sử dụng được trong bao lâu hay nó có dễ dàng bị bung ra không? Với các mẫu tóc chất lượng cao của công ty và dây chuyền sản xuất hiện đại, APO Groups đảm bảo tuổi thọ của những mẫu tóc và đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Công đoạn này thường rất tốn thời gian, yêu cầu người thợ phải tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu tóc giả chất lượng cao, đến từ thương hiệu có tiếng và được làm bằng tóc thật của phụ nữ Việt Nam thì bạn chắc hẳn không thể bỏ lỡ những sản phẩm tóc giả của APO Groups.

Related Post