ron-rang-ngay-quoc-te-thieu-nhi-1-6-tai-apogroups

Rộn ràng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại ApoGroups

Để tiếp thêm năng lượng tích cực và đem lại sức sống mới, với sự đồng ý của ban lãnh đạo, vào ngày 1/6/2020, công ty cổ phần xuất nhập khẩu APO đã tổ chức chương trình nhằm chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi dành riêng cho các con là con em cán bộ công nhân viên chức đang làm việc tại công ty.

5-quoc-te-thieu-nhi-tai-apogroup-696x522.jpg

Sau thời gian dài tạm dừng các hoạt động củng cố văn hóa doanh nghiệp do ảnh hưởng của Covid-19, ApoGroups chọn ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020 để khai màn cho các hoạt động tập thể tiếp theo của công ty.  Quốc tế thiếu nhi, hay còn gọi là Ngày trẻ em, được tổ chức vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người, đồng thời cũng là để nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.

1-quoc-te-thieu-nhi-tai-apogroup-696x928.jpg

Vào ngày này, mọi người cùng tham gia để thúc đẩy trao đổi và hiểu biết lẫn nhau giữa các trẻ em, cùng lúc đó tăng cường phát triển phúc lợi và thúc đẩy tạo an sinh của trẻ em trên thế giới. Quốc tế thiếu nhi 1/6 không chỉ đơn giản là một ngày để ăn mừng và vui chơi cho trẻ em, mà còn để mang lại nhận thức cho trẻ em trên toàn cầu. Có thể nói, đây là ngày lễ đóng vai trò rất lớn cho công đoạn phát triển văn hóa doanh nghiệp tại ApoGroups.

3-quoc-te-thieu-nhi-tai-apogroup-696x928.jpg

Tổ chức liên hoan Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã trở thành hoạt động thường niên tại công ty. Chúng tôi hy vọng qua việc dành cho các con những lời chúc và món quà ý nghĩa nhất, ApoGroups có thể thể hiện sự quan tâm của chúng tôi đối với các con, cũng như gửi lời tri ân đến toàn thể các cán bộ công nhân viên đã và đang cống hiến cho công ty. Tại buổi liên hoan, chúng tôi đã thay mặt ban cán bộ công ty dành tặng cho các con những món quà thiết thực và ý nghĩa nhất, nhằm khen thưởng thành tích các con đã được trong kì học vừa qua cũng như gửi lời cảm ơn đến sự công hiến hết mình từ phụ huynh của các con.

Chúng tôi hy vọng rằng những hoạt động như thế này sẽ phần nào thể hiện được sự quan tâm thích đáng và khích lệ kịp thời của ban lãnh đạo ApoGroups đối với toàn thể công nhân viên làm việc tại đây, đồng thời chúng tôi cũng hy vọng họ sẽ trở thành những tấm gương lao động sáng giá cho con em về sau.

 

 

Related Post