tat-nien-ron-rang-chao-xuan-2020-tai-apo-groups

Tất niên rộn ràng chào xuân 2020 tại APO Groups

Tết đến xuân về, tiệc tất niên cuối năm tại đại gia đình APO Groups chính là một buổi tiệc liên hoan đầy ấn tượng, tạo cơ hội để các thành viên trong công ty giao lưu, chia sẻ những kỉ niệm trong năm vừa qua. Bữa tiệc này còn là lời tổng kết, là lễ vinh danh những nhân viên xuất sắc trong hành trình gắn bó với công ty. Chương trình tất niên tại APO Groups chính là dịp đặc biệt để Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên không chỉ đếm ngược các dấu mốc quan trọng trong năm mà còn điểm ngược những khoảnh khắc ấn tượng bên nhau.

tat-nien-ron-rang-chao-xuan-2020-tai-apo-groups

Khai mạc mở màn

Bắt đầu buổi tiệc chính là bài phát biểu tổng kết tình hình năm vừa qua của Tổng Giám đốc công ty. Đánh dấu sự kiện thành công vượt bậc trong năm 2019, là một đơn vị tiên phong trong ngành cung cấp tóc giả, APO Groups không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là quan khách hàng. Phát biểu tổng kết tại buổi tiệc tất niên, Tổng giám đốc đã chia sẻ những phương châm trong kinh doanh của công ty trong không khí đầm ấm cùng các thành viên của đại gia đình APO Groups.

tat-nien-ron-rang-chao-xuan-2020-tai-apo-groups-1

Vinh danh cán bộ nhân viên xuất sắc

Năm cũ khép lại trong niềm hân hoan chào đón năm mới với nhiều hi vọng thành công và may mắn. Đây chính là thời điểm APO Groups vinh danh và tri ân thành quả mà các nhân viên đã nỗ lực đạt được trong suốt một năm qua. Văn hóa tôn vinh là một phần không thể thiếu với đại gia đình APO, chính vì vậy công ty luôn ghi nhận sự đóng góp của các thành viên một cách trân trọng nhất.

tat-nien-ron-rang-chao-xuan-2020-tai-apo-groups-2

Các tiết mục văn nghệ nội bộ đặc sắc

Không khí bữa tiệc cuối năm tại APO Groups luôn vui vẻ và phấn khởi. Để góp phần tăng sức hấp dẫn, là điểm nhấn riêng cho công ty, các nhân viên đã cùng nhau thể hiện những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang lại niềm vui, không khí rộn rã cho sự kiện này. Cùng nhau điểm lại những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng, tâm huyết và đầy hấp dẫn của CBNV APO.

#1. Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui – Tổng Giám đốc

Một trong những tiết mục đáng mong chờ nhất trong buổi tiệc tất niên năm nay đó chính là màn đơn ca của Tổng Giám đốc công ty APO Groups. Với chất giọng trầm đầy cuốn hút, anh đã mang đến cho toàn thể nhân viên một tiết mục sâu lắng, đầy cảm xúc.

#2. Tiết mục thi đấu văn nghệ hấp dẫn

Sẽ là một sự thiếu sót lớn nếu như không kể đến các tiết mục chuẩn bị công phu đến từ các cô gái tài năng của APO Groups. Bốn tiết mục văn nghệ được đầu tư kĩ lưỡng, đầy tâm huyết.

  • Flashmob: “Timber”

Các cô gái đến từ Team Marketing thể hiện những bước nhảy tự tin đầy quyến rũ qua bài Timber. Kết hợp quần Jeans với áo phông thiết kế của đội, các cô gái đã thể hiện xuất sắc tiết mục của mình

tat-nien-ron-rang-chao-xuan-2020-tai-apo-groups-4

  • Flashmob: “Panama”

Tiếp theo đó phải kể đến tiết mục nhảy đầy vẻ lôi cuốn và năng động qua bài Panama. Lựa chọn trang phục năng động với màu vàng kết hợp đen nổi bật. Các cô gái đã tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu của riêng mình.

tat-nien-ron-rang-chao-xuan-2020-tai-apo-groups-5

  • Flashmob: “Duyên âm”

Luôn bắt kịp các xu hướng, luôn năng động và trẻ trung, các cô gái duyên dáng của APO Groups đã mang đến tiết mục nhảy sôi động trong bộ trang phục dân tộc truyền thống. Duyên dáng đầy tự tin, các cô gái đã thu hút mọi sự chú ý của khán giả dõi theo bên dưới sân khấu.

  • Múa dân gian đương đại: “Gió đánh đò đưa”

Ngoài các tiết mục nhảy, các cô gái đến từ Team Sale đã mang đến một tiết mục múa khéo léo, thể hiện sự tinh tế, dẻo dai. Trong bộ váy màu xanh navy, các cô gái đã trình diễn bài múa quạt khéo léo, nhẹ nhàng như cánh bướm.

tat-nien-ron-rang-chao-xuan-2020-tai-apo-groups-6

#3. Tốp ca Sếp ơi mình đi đâu thế

APO Groups chính là một đại gia đình nơi mọi người cùng nhau chia sẻ, thấu hiểu và dành thời gian vui vẻ bên nhau. Với sự tham gia của CBNV cùng Ban Lãnh đạo công ty, tất cả đã cùng nhau sáng tạo, hát vang bài hát Sếp ơi mình đi đâu thế của đại gia đình trong niềm vui hân hoan.

Rút thăm may mắn và trao quà Tết

Toàn thể CBNV đã cùng nhau tham gia rút thăm may mắn và nhận được những món quà xinh xắn, ý nghĩa đến từ sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty. Đồng thời những món quà Tết cũng được trao đến tận tay cho những nhân viên yêu thương.

Bế mạc

Buổi tiệc khép lại trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ lắng đọng thăng hoa đến bùng nổ khí thế. Sự góp mặt của toàn thể Ban lãnh đạo Công ty và CBNV đã mang đến một buổi tiệc tất niên xuân Canh Tý đầy ý nghĩa.

Related Post