team-building-ngay-14-06-2020-cua-cbcnv-nha-may-san-xuat-toc-apogroup

TEAM BUILDING NGÀY 14/06/2020 CỦA CBCNV NHÀ MÁY SẢN XUẤT TÓC APOGROUP

Nhận biết được tầm quan trọng của văn hóa trong doanh nghiệp cũng như sự đoàn kết của các cá nhân trong công ty, nhằm tăng cường tính đoàn kết và khả năng hợp tác giữa các cán bộ công nhân viên, sáng ngày 14/06/2020, bộ phận nhà máy sản xuất tóc ApoGroups đã tiến hành tổ chức chương trình team building tại bãi biển Sầm Sơn thuộc thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Từ khi mới được thành lập vào đầu những năm 90 của thế kỷ 20, ApoGroups đã luôn dành trọn sự quan tâm đến các cán bộ công nhân viên và đề cao văn hóa doanh nghiệp. Chính vì vậy, các hoạt động nhằm mục đích gắn kết nhân sự và xây dựng môi trường làm việc lý tưởng luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của ban giám đốc công ty.

team-building-ngay-14-06-2020-cua-cbcnv-nha-may-san-xuat-toc-apogroup

Mở đầu cho chương trình team building là buổi gặp mặt thân mật diễn ra vào lúc 18h30’ tối ngày 13/06/2020, với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại nhà máy sản xuất tóc ApoGroups. Tại đây, các thành viên đã có cơ hội được gặp mặt và giao lưu cũng như được nghe bài phát biểu của phó giám đốc nhà máy kiêm đại diện ban lãnh đạo nhà máy – ông Nguyễn Đình Dũng, cùng với lời cảm ơn chân thành và đôi lời phát biểu của ông Phạm Hoàng Tùng – đại diện cho toàn thể cán bộ công nhân viên thuộc nhà máy sản xuất tóc ApoGroups.

Nối tiếp chương trình là cuộc thi “Tìm hiểu về ApoGroups” được diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. Tại phần thi này, cán bộ công nhân viên có cơ hội được thể hiện trình độ hiểu biết của bản thân đối với công ty cũng như bộc bạch, chia sẻ niềm tự hào, những khó khăn, và sự biết ơn đối với công việc và đãi ngộ nhận được từ nhà máy trong suốt thời gian làm việc tại đây. Phần thi không những nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ tập thể cán bộ công nhân viên mà còn từ bạn lãnh đạo công ty, với hy vọng rằng qua đó có thể củng cố đoàn kết cũng như giúp nhân viên có thêm động lực để cống hiến cho công ty.

team-building-ngay-14-06-2020-cua-cbcnv-nha-may-san-xuat-toc-apogroup-1

Đêm tiệc tại nhà máy được khép lại trong sự phấn khích với hàng loạt những tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi chính các thành viên và trong niềm mong đợi đối với kế hoạch team buiding sắp đến.

Chương trình team building chính thức được bắt đầu vào 7h00’ sáng ngày 14/06/2020, có vẻ như nắng nóng cũng không thể làm suy giảm niềm vui và sự nhiệt huyết với sự góp mặt đầy đủ của toàn thể cán bộ công nhân viên nhà máy. Sắc áo đỏ hòa cùng cái gió, cái nắng chói chang của vùng biển nổi tiếng xứ Thanh tạo nên một bức tranh sống động và tuyệt vời và đã trở thành khoảnh khắc khó có thể phai nhạt trong kí ức của các nhân viên ApoGroups.

Mở đầu chương trình là ‘‘Vũ điệu rửa tay’’ trẻ trung, năng động quen thuộc, được thể hiện bởi các thành viên thuộc bộ phận văn phòng và các bộ phận khác của nhà máy. Màn mở đầu vô cùng đặc sắc đã góp phần làm tăng sự nồng nhiệt, hấp dẫn và máu lửa cho chương trình tiếp theo mang tên ‘‘Quần hùng tranh tài” với các trò chơi tập thể hết sức vui nhộn và sôi động. Các trò chơi với tên lần lượt là: ‘‘Lấy nước biển đông’’, ‘‘La hán đẩy xe bò’’, ‘‘Rồng ra khơi’’ đều phần nào khuấy động không khí của chương trình.

team-building-ngay-14-06-2020-cua-cbcnv-nha-may-san-xuat-toc-apogroup-2

Mỗi trò chơi, mỗi thử thách đặt ra đều đòi hỏi tính đoàn kết chặt chẽ và sức mạnh tập thể. Qua đó cũng phần nào thể hiện văn hóa doanh nghiệp đang không ngừng được củng cố tại ApoGroups. Sự nhiệt huyết từ toàn thể ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên nhà máy đã tạo nên những giây phút thực sự vui vẻ và hào hứng cho tất cả mọi người.

Các nhân viên qua đây cũng được trải nghiệm những giây phút thăng hoa, hòa cùng cát và nước, có cả mồ hôi rơi, đôi chân thì mỏi nhừ, nhưng những mệt mỏi về thể chất cũng không ngăn được nụ cười luôn hiên hữu trên môi mỗi người. Những khúc nhạc sôi động, những lời cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh là động lực để các đội cố gắng đạt được giải nhất và nhận những phần quà tâm huyết do chính ban lãnh đạo nhà máy chuẩn bị.

team-building-ngay-14-06-2020-cua-cbcnv-nha-may-san-xuat-toc-apogroup-3

Với chủ đề Đoàn kết – Thành công, chương trình team building đã thành công đem lại cho toàn thể cán bộ công nhân viên nhà máy một ngày hội vô cùng sôi động và ý nghĩa, trở thành chất keo gắn kết các thành viên trong đại gia đình ApoGroups.

Khác với những khó khăn thưởng gặp phải trong những lần đầu tổ chức team building cho cán bộ công nhân viên, cũng nhờ sự chuyên nghiệp và nhiệt tình từ mỗi thành viên trong ban tổ chức chương trình team building của nhà máy sản xuất ApoGroups lần này đã thành công khép lại với những kỷ niệm và tình cảm tốt đẹp trong lòng mỗi cán bộ công nhân viên tham dự. Cũng sau thành công của chương trình du lịch team building tại bãi biển Sầm Sơn, ApoGroups và bộ phận nhà máy sản xuất thuộc công ty đã một lần nữa khẳng định thế mạnh về giải pháp thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp tại công ty.

Related Post