teambuilding-thang-12-2020-hoat-dong-gan-ket-cong-ty

Teambuilding Tháng 12/2020: Hoạt động gắn kết tinh thần CBNV

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận,  APOGroups đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch teambuilding 3-4 lần/ năm. Gần đây nhất vào tháng 12 APO Groups đã có chuyến teambuilding đầy thú vị tại xã  Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

teambuilding-thang-12-2020-hoat-dong-gan-ket-cong-ty

Mặc dù ngày hôm đó thời tiết khá là lạnh nhưng tất cả thành viên trong công ty đều cảm nhận được bầu không khí sôi động, nhiệt huyết  của từng anh em . 60 thành viên được chia thành 3 đội (xanh, vàng, đỏ), không phân biệt chức vụ, phòng ban, tất cả anh chị đã cùng đoàn kết, vượt qua các thử thách từ Ban Tổ Chức bằng sự đồng lòng, hỗ trợ lẫn nhau. Hòa chung không khí sôi động, mọi người đều cảm nhận được sự nhiệt huyết của từng anh em không chỉ lúc làm việc mà ngay cả những giây phút vui chơi cùng nhau.

Các trò chơi được thiết kế riêng theo yêu cầu của Công ty là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản như: đi dép mộc, đẩy lon đến những trò đòi hỏi phải vận động nhiều như là cưỡi thú nhún tìm ô số. Tất cả chúng đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

Sau khi khởi động, các đội bước vào trò chơi đầu tiên: Bước chân thần tốc

teambuilding-thang-12-2020-hoat-dong-gan-ket-cong-ty-2

Nếu như trò đi guốc mộc đòi hỏi sự khéo léo, đồng thuận và đoàn kết mới có thể về đích thì trò đẩy lon lại đòi hỏi sự kiên nhẫn, khéo léo.

Trò chơi tiếp theo là trò Cưỡi thú nhún tìm ô số:

teambuilding-thang-12-2020-hoat-dong-gan-ket-cong-ty-3
Một số hình ảnh hậu trường của APOGroups:

teambuilding-thang-12-2020-hoat-dong-gan-ket-cong-ty-4
Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả tại cao nguyên Ba Vì như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng.

teambuilding-thang-12-2020-hoat-dong-gan-ket-cong-ty-5

teambuilding-thang-12-2020-hoat-dong-gan-ket-cong-ty-6

Bầu không khí náo nhiệt của Ba Vì ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ và nhiệt tình của nhân viên APOGroups.

teambuilding-thang-12-2020-hoat-dong-gan-ket-cong-ty-7

Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của APOGroups đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

Related Post