tieu-chi-kinh-doanh-cua-apo-groups

Tiêu chí kinh doanh của APO Groups

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu APO (APO Groups)được thành lập vào ngày 10 tháng 9 năm 2011, trước đây được biết đến là một xí nghiệp chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất tóc nối, tóc giả tại Việt Nam từ năm 1990.

APO Groups hiện đang đóng vai trò như  là một trong những doanh nghiệp đứng đầu của Việt Nam trong ngành sản xuất và xuất nhập khẩu tóc giả, tóc nối. Với khẩu hiệu “ Chữ tín còn quý hơn vàng”, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm, kiến tạo nên một hệ sinh thái các sản phẩm hoàn thiện nhất. Ngoài ra, APO Groups còn tự hào là công ty đạt được số lượng tóc Việt Nam xuất khẩu sang thị trường nước ngoài lớn nhất trong vòng nhiều năm. (2011-2015)

tieu-chi-kinh-doanh-cua-apo-groups

Bên cạnh đó, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất tóc, APOGroups đã thành công xây dựng một nền tảng vững chắc, cũng như sở hữu một đội ngũ gồm hơn hai trăm công nhân viên, bao gồm cả công nhân xưởng và nhân viên văn phòng  qua tuyển chọn kĩ lưỡng, được đào tạo nghiệp vụ, luôn sáng tạo và vô cùng tận tụy. Tính tới thời điểm hiện tại, chúng tôi rất vinh dự và tự hào được xuất khẩu sản phẩm của mình tới khách hàng tại 120 quốc gia khác nhau. Mục tiêu hướng tới trong năm nay của APOGroups là mở rộng thị trường sang các khu vực khác trên bản đồ thế giới.

Về tiêu chí kinh doanh, APO Groups đặt ra cho mình 3 tiêu chí:

  • Khách hàng là mối quan tâm hàng đầu: APOGroups luôn đặt bản thân vào vị trí khách hàng. Qua đó tiến hành khảo sát các xu hướng khách hàng trong nhiều lĩnh vực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Không ngừng phát triển: Chúng tôi liên tục học hỏi và cố gắng để làm ra những sản phẩm tốt nhất cũng như mang đến nhiều ưu đãi về sản phẩm. APO Groups cũng cố gắng vươn mình để sánh vai với các doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường toàn cầu.
  • Chất lượng cao: Chúng tôi luôn đảm bảo tất cả hàng hóa đều đạt chuẩn với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, sản phẩm của APO Groups luôn được làm từ nguyên liệu chọn lọc cẩn thận. Từ đó, các sản phẩm của chúng tôi cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế để tuân thủ thương hiệu của APO.

Related Post